Giáo trình pháp luật đại cương / Nguyễn Thanh Thuỷ chủ biên, [và những người khác] - Nguyễn, Thanh Thủy
Phân tích lý luận về nhà nước và pháp luật, hệ thống pháp luật của Nhà nước Việt Nam. Trình bày về Luật Hiến pháp, Luật Hành chính, Luật Dân sự và Luật Hình sự trong hệ thống pháp luật Việt Nam