Giáo trình phương pháp điều tra và khảo sát : Nguyên lý và thực tiễn / Nguyễn Thị Tuyết Mai, Nguyễn Vũ Hùng - Nguyễn, Thị Tuyết Mai
Giới thiệu phương pháp điều tra và khảo sát: nguyên lý và thực tiễn. Thiết kế tổng thể khảo sát