Giáo trình Quản trị bán hàng / Vũ Minh Đức, Vũ Huy Thông chủ biên, [và những người khác] - Vũ, Minh Đức
Giới thiệu khái quát về quản trị bán hàng; hoạt động bán hàng; xây dựng kế hoạch và lập ngân sách bán hàng; đánh giá tiềm năng thị trường và dự báo lượng bán; tổ chức lực lượng bán hàng; tuyển chọn lực lượng bán hàng...