Giáo trình Quản trị marketing / Trương Đình Chiến - Trương, Đình Chiến
Giới thiệu quan điểm marketing hiện đại. Nghiên cứu và phân tích các cơ hội thị trường. Hoạch định chiến lược marketing. Phân đoạn thị trường, lựa chọn thị trường mục tiêu và định vị. Quản trị chiến lược sản phẩm. Quản trị chiến lược giá. Quản trị kênh phân phối...