Giáo trình Tài chính quốc tế / Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Trình bày các kiến thức cơ bản về Tài chính quốc tế: thị trường ngoại hối - FOREX, các nghiệp vụ ngoại hối phát sinh, cán cân thanh toán quốc tế, những vấn đề cơ bản về tỉ giá, các học thuyết ngang giá sức mua, ngang giá lãi suất và chính sách tiền tệ, tài khoản và tỉ giá trong nền kinh tế mở, hệ thống tiền tệ quốc tế...