Giáo trình thông gió / Nguyễn Đình Huấn - Nguyễn, Đình Huấn
Cung cấp các kiến thức cơ bản về thông gió: các khái niệm chung, tính toán nhiệt thừa bên trong công trình, các thiết bị trong hệ thống thông gió, tính toán thuỷ lực hệ thống thông gió và kĩ thuật thông gió tự nhiên