Giáo trình tin học cơ sở / Nguyễn Ngọc Cương, Vũ Chí Quang, Trần Hồng Yến - Nguyễn, Ngọc Cương
Những kiến thức cơ bản về thông tin và xử lý thông tin. Giới thiệu các kỹ năng về hệ điều hành Windows, hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word, bảng tính Excel và hệ quản trị cơ sở dữ liệu Access. Hướng dẫn về phục hồi dữ liệu điện tử