Giáo trình vật liệu điện / Vũ Hữu Thích, Ninh Văn Nam - Vũ, Hữu Thích
Trình bày đặc tính của vật liệu kĩ thuật điện, vật liệu dẫn điện và cách điện, dây dẫn và dây cáp, vật liệu bán dẫn, vật liệu từ và kiểm nghiệm cách điện