Giáo trình vật lý điện tử / Phùng Hồ - Phùng, Hồ
Trình bày những kiến thức cơ bản về chuyển động của hạt tích điện trong chân không và một số vấn đề vật lý lượng tử, phổ năng lượng của các hệ hạt lượng tử, vật lý bán dẫn, xử lý tín hiệu quang