Giáo trình xử lý ảnh / Phạm Thế Anh, Nguyễn Mạnh An, Đỗ Năng Toàn - Phạm, Thế Anh
Trình bày các kiến thức cơ bản về xử lý ảnh cùng các ứng dụng trong thực tế; các kỹ thuật biến đổi ảnh; các phương pháp trích chọn đặc trưng ảnh; kỹ thuật đối sáng và nhận dạng ảnh; môi trường lập trình với xử lý ảnh