Khác biệt để bứt phá / Jason Fried, David Heinemeier Hansson; Thanh Thảo dịch - Fried, Jason
Chia sẻ phương thức kinh doanh kiểu mới, gạt bỏ đi những quan niệm kinh doanh truyền thống về các điều kiện cần thiết để điều hành doanh nghiệp như nguồn ngân sách, văn phòng làm việc, marketing, cạnh tranh... Không cần đến các yếu tố trên, không cần mắc kẹt với công việc giấy tờ và hội họp, không cần phải làm việc cật lực mà vẫn gặt hái được thành công là nội dung trợ giúp người đọc mà cuốn sách hướng tới