Khởi nghiệp với 100 đô la : Phát minh lại cách bạn kiếm sống, làm điều bạn yêu thích và sáng tạo tương lai / Chris Guillebeau; Lê Thị Minh Hà - dịch, Hồng Tú , Thanh Huyền - h.đ. - Guillebeau, Chris
Cung cấp những bí quyết giúp bạn thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Đưa ra những lời khuyên thực tế về việc khởi nghiệp từ niềm đam mê của bản thân. Tác giả chỉ dẫn cho bạn từng bước một thông qua việc ông và rất nhiều người khác đã biến đam mê thành lợi nhuận như thế nào...