Không gì là không thể : You can / George Matthew Adams - Matthew, Adams George
Chia sẻ những kinh nghiệm và những triết lí vô cùng sâu sắc giúp chúng ta học được cách đối mặt và vượt qua thất bại, tiến tới thành công với việc sử dụng thời gian hợp lý, có nhân cách, sự tự tin, lòng tự trọng và sự chân thành...