Không gian gia vị Sài Gòn / Trần Tiến Dũng - Trần, Tiến Dũng
Tản mạn về những món ăn bình dân ở Sài Gòn và miền Tây sông nước Việt Nam như cà phê, trà, dừa xiêm, nước mía, mì, hủ tiếu, món ăn chay, cơm tấm, cốm dẹp...