Khổng tử tinh hoa / Yu Dan; Hoàng Phú Phương, Mai Sơn - biên dịch - Yu, Dan
Gồm những chân lý giản dị, những giá trị tinh túy, vĩnh hằng và minh triết nhất trong tư tưởng và triết lý sống của Khổng Tử