Kỷ luật không nước mắt : Phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả / Phan Thương - Phan, Thương
Giới thiệu phương pháp giáo dục trẻ một cách hiệu quả, thành công không sử dụng đòn roi hay mắng mỏ như xử trí theo cảm tính truyền thống qua một số trường hợp như: Không tôn trọng làm giảm hiệu quả dạy con, môi trường sống là mảnh đất ấm để trưởng thành, đừng nới rộng khoảng cách với con cái, dạy dỗ quá nghiêm khắc không phải là hiệu quả, giao tiếp phải "nghe nhiều hơn nói", trách phạt là một môn nghệ thuật, cách dẫn dắt trẻ đúng đắn, gạt bỏ những quan niệm giáo dục sai lầm