Kỹ năng ra quyết định : Cẩm nang kinh doanh : Decision Making / Bích Nga, Tấn Phước, Phạm Ngọc Sáu - dịch; Nguyễn Văn Quì - h.đ. - Trần, Thị Bích Nga
Cung cấp một khuôn mẫu về quá trình ra quyết định khi làm việc đội nhóm không chỉ cho các bạn sinh viên, mà còn cho doanh nghiệp. Kỹ năng ra quyết định đưa ra nhiều cách thức phù hợp với từng hoàn cảnh, không rập khuôn 1 cách duy nhất, và những cách thức này cũng hạn chế tối đa việc ra quyết định 1 chiều từ phía người nắm quyền