Kỹ năng thương lượng : Cẩm nang kinh doanh / Bích Nga, Tấn Phước, Phạm Ngọc Sáu - dịch; Nguyễn Văn Quì - h.đ. - Trần, Thị Bích Nga
Gồm những lời khuyên thiết thực và kinh nghiệm hữu ích giúp bạn phát triển kĩ năng thương lượng như phân bổ và hợp nhất các hình thức thương lượng, những sai lầm nên tránh, những bước thực hiện để cuộc thương lượng thành công, cách quản lí và giành vị thế ưu tiên cùng những chiến thuật thương lượng hiệu quả