Kỹ nghệ phần mềm nâng cao / Lê Văn Phùng, Lê Hương Giang - Lê, Văn Phùng
Trình bày những kiến thức về ngành công nghiệp phần mềm như: bảo đảm chất lượng phần mềm, các hoạt động và tiến trình triển khai bảo đảm chất lượng phần mềm