Kỹ thuật điện / Đặng Văn Đào, Lê Văn Doanh - Đặng, Văn Đào
Trình bày một số kiến thức cơ bản về mạch điện, mạch điện một chiều, điện từ, dòng điện xoay chiều hình sin, mạch điện ba pha. Giới thiệu về máy điện, máy biến áp, máy quay điện, chỉnh lưu và ổn áp, chiếu sáng, các thiết bị đóng cắt và bảo vệ mạch điện. Cung cấp điện và tính toán mạng điện