Kỹ thuật điện tử / Đỗ Xuân Thụ, Đặng Văn Chuyết, Nguyễn Viết Nguyên - Đỗ, Xuân Thụ
Trình bày những kiến thức cơ bản về kĩ thuật điện tử như: Các linh kiện điện tử cơ bản, mạch điện tử tương tự, mạch điện tử xung và mạch điện tử số