Kỹ thuật đo lường điện và các thuật toán đo phi điện / Đặng Văn Chí - Đặng, Văn Chí
Trình bày lý luận chung về đo lường; các chỉ thị đo lường cơ bản; đo điện áp và dòng điện, đo điện trở, điện dung, điện cảm, hỗ cảm, đo công suất và điện năng...