Kỹ thuật lập trình cở sở với ngôn ngữ C/C++ / Dương Thăng Long, Trương Tiến Tùng - Dương, Thăng Long
Trình bày các khái niệm cơ bản về lập trình, ngôn ngữ lập trình và các vấn đề liên quan đến lập trình như giải thuật, độ phức tạp của giải thuật. Giới thiệu về ngôn ngữ lập trình C/C++ gồm các khái niệm và các thành phần cơ bản cần có của ngôn ngữ lập trình như tập ký sự, từ khoá, kiểu dữ liệu, các toán tử. Các cấu trúc lệnh điều khiển trong lập trình bao gồm tuần tự, rẽ nhánh và lặp...