Kỹ thuật may cơ bản : Sách chuyên khảo / Nguyễn Thị Lệ - Nguyễn, Thị Lệ
Trình bày các kiến thức cơ bản về kỹ thuật may; kỹ thuật gia công các cụm chi tiết cơ bản như: Nẹp áo, túi ốp, các loại cổ áo, thép tay măng séc, khoá cửa quần và cạp quần. Hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp áo sơ mi và quần âu