Kỹ thuật xử lý chất thải rắn sinh hoạt : Sách chuyên khảo / Đào Đình Thuần - Đào, Đình Thuần
Giới thiệu hệ thống kỹ thuật quản lý chất thải rắn sinh hoạt. Nguồn phát sinh, thành phần, khối lượng và tính chất chất thải rắn sinh hoạt; quản lý chất thải tại nguồn; hệ thống thu gom, trung chuyển và vận chuyển; tái chế chất thải rắn sinh hoạt bằng phương pháp sinh học và bằng các phương pháp khác...