Làm thế nào để tăng lương? : 17 nguyên tắc thành công của nhà tư bản vĩ đại người Mỹ Andrew Carnegie / Napoleon Hill, Andrew Carnegie; Linh Phương - dịch - Hill, Napoleon
Đưa ra 17 nguyên tắc thành công trong kinh doanh gồm: đặt ra mục đích rõ ràng, sử dụng nguyên tắc liên minh trí tuệ, sử dụng sức mạnh của niềm tin, nuôi dưỡng tầm nhìn sáng tạo, suy nghĩ có tổ chức... được trình bày dưới dạng những bài phỏng vấn giữa tác giả với nhà tỷ phú người Mỹ Andrew Carnegie