Lãnh đạo và sự tự lừa dối / The Arbinger Institute...[và những người khác] - The Arbinger Institute
Giới thiệu những câu chuyện thực tế cùng sơ đồ, biểu mẫu minh họa và những phân tích giúp chúng ta có thể học được cách giúp người đối diện tự thoát ra khỏi chiếc hộp của mình và chia sẻ hoàn cảnh, suy nghĩ của họ nhằm giảm thiểu những mâu thuẫn, tăng thêm niềm hứng khởi, thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và nâng cao khả năng đạt được thành công trong tổ chức