Lập dự án và thiết kế nhà máy trong công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học / Hoàng Đình Hòa, Phạm Tuấn Anh - Hoàng, Đình Hòa
Cung cấp kiến thức về dự án, thiết kế, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, dự án đầu tư xây dựng công trình và lập báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư xây dựng công trình nhà máy công nghiệp thực phẩm và công nghiệp sinh học