Lập, đọc, phân tích và kiểm tra báo cáo tài chính : Sách chuyên khảo / Trần Mạnh Dũng chủ biên...[và những người khác] - Phạm, Đức Cường
Giới thiệu về báo cáo tài chính, lập và đọc báo cáo tài chính. Phân tích báo cáo Tài chính qua các chỉ tiêu Tài chính và kiểm tra báo cáo tài chính