Lên gác rút thang : Chiến lược phát triển nhìn từ quan điểm lịch sử / Ha Joon Chang; Hoàng Xuân Diễm, Nguyễn Đình Minh Anh, Trần Mai Anh - dịch ; Phạm Nguyên Trường - h.đ. ; - Ha Joon Chang
Trình bày các chính sách phát triển kinh tế, công nghiệp, thương mại và công nghệ nhìn từ quan điểm lịch sử; các thiết chế và sự phát triển kinh tế "quản trị tốt" và những bài học hiện tại để thúc đẩy kinh tế cho các nước đang phát triển