Lí thuyết xác suất / Nguyễn Duy Tiến, Vũ Viết Yên - Nguyễn, Duy Tiến
Trình bày lí thuyết mô hình xác suất rời rạc, không gian xác suất tổng quát, biến ngẫu nhiên và hàm phân phối, các số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, sự hội tụ của dãy biến ngẫu nhiên và phân phối, hàm đặc trưng, các định lí giới hạn theo phân phối của tổng các biến ngẫu nhiên độc lập, tổng các biến ngẫu nhiên độc lập và luật số lớn, Martingale với thời gian rời rạc, xích Markov với thời gian rời rạc