Luật hấp dẫn - Bí mật tối cao / Som Sujeera; Diệu Hằng - dịch; Hồng Tú - h.đ. - Sujeera, Som
Giải thích rõ ràng về tác động của luật hấp dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật, khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân, khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người