Luật hấp dẫn - 5 bước thực hành / Joe Vitale; Trần Cung - dịch - Vitale, Joe
Phân tích sâu vào 5 bước phát triển bản thân và việc thực hiện chúng để có được sự thành công nhanh nhất trong cuộc sống: Tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công; dám ước mơ và tìm kiếm vận mệnh của chính mình; khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có; hiện thực hóa những mục tiêu; trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước