Lý Quang Diệu những điều tôi biết / Chin Kah Chong - Chin Kah Chong
Sách viết về Lý Quang Diệu từ bối cảnh lịch sử đặc biệt, đánh giá Lý Quang Diệu qua những năm đấu tranh độc lập, bôn ba x ây dựng đất nước.