Lý thuyết đồ thị và ứng dụng / Nguyễn Trường Xuân chủ biên, [và những người khác] - Nguyễn, Trường Xuân
Trình bày những kiến thức cơ bản về đồ thị, một số dạng đồ thị đặc biệt, biểu diễn đồ thị trên máy tính, thuật toán duyệt đồ thị, cây và cây khung của đồ thị, đường đi ngắn nhất và luồng trên mạng