Lý thuyết tạo hình bề mặt và ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí / Bành Tiến Long, Bùi Ngọc Tuyên - Bành, Tiến Long
Giới thiệu các vấn đề chung về lý thuyết tạo hình bề mặt, hình học bề mặt, nguyên lí cơ bản, các điều kiện tạo hình, ứng dụng tenxơ và tạo hình không gian. Trình bày ứng dụng tạo hình bằng dụng cụ dạng đĩa, dạng thanh răng và dạng trục vít