Marketing ngân hàng / Trịnh Quốc Trung - Trịnh, Quốc Trung
Trình bày tổng quan về sự cần thiết, đặc điểm và nội dung hoạt động của marketing ngân hàng; nghiên cứu thị trường, xác định thị trường mục tiêu của ngân hàng; chiến lược sản phẩm, chiến lược định giá, chiến lược xúc tiến hỗn hợp, công tác tổ chức thực hiện và kiểm tra marketing ngân hàng