Máy điện. Tập 1 / Bùi Đức Hùng, Triệu Việt Linh - Bùi, Đức Hùng
Trình bày những khái niệm cơ bản về máy điện. Đặc trưng và cấu tạo của mạch điện một pha và ba pha, mạch từ. Kết cấu máy biến áp, nguyên lí biến đổi năng lượng cơ điện, dây cuốn máy điện quay