Máy điện lý thuyết và bài tập / Trần Văn Chính - Trần, Văn Chính
Trình bày những kiến thức cơ bản về máy điện, nguyên lý làm việc của máy biến áp, máy điện không đồng bộ, máy điện đồng bộ, máy điện một chiều và máy điện một pha có kèm theo bài tập