Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ / Trần Trường Minh sưu tầm tuyển chọn - Trần, Trường Minh
Gồm 163 mẩu chuyện hài hước,  phản ánh đời sống thật ở nước ta, được chọn lọc từ nhiều chuyện chuyện khôi hài.