Mua sắm thông minh : Mánh khoé các tập đoàn quốc tế sử dụng để lôi kéo và thuyết phục khách hàng / Martin Lindstrom; Khánh Thủy, Khải Nguyễn - dịch - Lindstrom, Martin
Cách thức, mánh khóe tiếp thị giới quảng cáo và doanh nghiệp sử dụng bán hàng; hướng dẫn và truyền sức mạnh để người tiêu dùng có thể đưa ra những quyết định thông minh, lành mạnh và am hiểu những thứ đang mua và tại sao mua