Năng đoạn kim cương / Geshe Michael Roach; Trần Tuấn Mẫn - Roach, Michael Geshe
Giới thiệu những giáo lý của Đức Phật được áp dụng vào quản trị doanh nghiệp và cuộc sống. Những triết lí của Đạo Phật về kinh doanh và việc sử dụng những tiềm năng của con người phát triển doanh nghiệp