Nếu thành công là một cuộc chơi / Che'rie Carter - Scott; Bích Thuỷ, Hạnh Nguyên - biên dịch - Carter - Scott, Che'rie
Trên cơ sở những phân tích thú vị khi luận bàn về sự thành công, tác giả trình bày 10 quy tắc dẫn đến thành công cũng như sự toại nguyện trong cuộc sống của mỗi cá nhân