Nghệ thuật bài trí của người Nhật: phép màu thay đổi cuộc sống / Marie Kondo; Thanh Minh - dịch - Marie, Kondo
Giới thiệu phương pháp KonMari bài trí nhà cửa của Nhật. Trình bày cách dọn dẹp không gian để thay đổi cuộc sống, giữ cho ngôi nhà của mình ngăn nắp gọn gàng