Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày : Napoleon Hill's positive plan - 365 meditations for making each day a success / Naoleon Hill - Hill, Napoleon
Gồm 365 câu trích dẫn triết lí thành công dành cho mỗi ngày trong năm của Napoleon Hill, truyền cảm hứng và mách cho bạn biết cách áp dụng trong cuộc sống hàng ngày