Nghĩ như nhà vô địch / Donald J. Trump, Meredith Mciver; Bùi Kim Tuyến - dịch - Trump, Donald J.
Gồm những chia sẻ của Donald J. Trump về những thành công của ông trong công việc cũng như trong cuộc sống