Nghiệp vụ đấu thầu / Nguyễn Quang Duệ, Đào Thị Thu Trang - Nguyễn, Quang Duệ
Bao gồm một số vấn đề cơ bản về đấu thầu, chuẩn bị, tổ chức, đánh giá, phê duyệt hồ sơ dự thầu, kết thúc đấu thầu, tổ chức các hình thức và quản lý hoạt động đấu thầu