Người gieo hy vọng / Erin Gruwell; Hoàng Mai Hoa - dịch - Gruwell, Erin
Bao gồm 95 bài viết của những người làm thầy làm cô về công việc thường ngày rất khó khăn vất vả nhưng cũng đầy cảm hứng của nghề dạy học cũng như những suy nghĩ sâu sắc và chân thành về nghề giáo