Người nam châm : Bí mật của luật hấp dẫn / Jack Canfield , D. D. Watkins; Thu Huyền, Thanh Minh - dịch - Canfield, Jack
Hướng dẫn và chỉ ra những việc cần làm để thu hút những thứ bạn muốn vào cuộc sống của mình, từ đó giúp bạn từng bước nhận ra mục tiêu, khát vọng mà bạn mong muốn vươn tới, hiểu thêm về bản thân mình, xác định rõ mục đích và hành động, tin tưởng để thành công