Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào / Ken Watanabe; Việt Anh - dịch - Watanabe, Ken
Hướng dẫn kỹ năng rèn luyện bộ não, giúp chúng ta tư duy và đưa ra cách giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn, chính xác hơn